Sửa tivi, Sửa chữa Tivi, tại nhà Hà Nội

suachuativi.net.vn Cung cấp dịch vụ Sửa tivi, Sửa chữa Tivi, tại nhà Hà Nội. Hải Phòng. Hải Dương,Bắc Ninh,Quảng Ninh,Hưng Yên,Ninh Bình…..uy tín chuyên nghiệp cao với đội ngũ kỹ thuật cao được đào tại tại trường Bách Khoa Hà Nội có 15 năm kinh nghiệm sửa chữa tivi lcd, led -qled – oled – 4k – 8k và các loại đồ điện tử công nghệ cao. Biểu hiện của các loại bệnh của Tivi LCD, LED,  mà bạn có thể nhận biết trước khi gọi sửa chữa:

1. BỆNH NGUỒN Có mùi khét sau khi cháy nổ cầu chì. Có hiện tượng bật máy không lên gì. Bật máy sau 5-15 phút mới chạy. TiVi Có chạy nhưng sau khoảng 3-10 giây thì tự tắt máy. Không có đèn báo nguồn.

2. BỆNH CAO ÁP Led TiVi chạy sau 2-5 giây tự tắt máy. Màn hình TV thấy ảnh tối Bật TV lên thấy có màu gạch đỏ một lúc sau mới sáng Màn hình TV chỉ sáng một nửa hoặc chỗ sáng chỗ thì tối đen. TV có tiếng không có ánh sáng màn hình.

3. BỆNH MAIN BO ĐIỀU KHIỂN Tivi không nhận tín hiệu từ máy tính. Không nhận diện độ phân giải như lúc ban đầu. Mất hết các chức năng hiển thị ở menu điều khiển tại màn hình Màn hình hiển thị sai chế độ bảng màu sắc. Đèn báo nguồn thường xuyên ở trạng thái màu vàng.

4. BỆNH PANEL KHIỂN (màn hình LCD/LED) Hiện tượng trắng màn hình hiển thị. Hình ảnh bị mờ sương trắng hay âm ảnh (các dòng tivi LCD sony, samsung, LG hay bị lỗi này) Màn hình xuất hiện các kẻ sọc ngang dọc hoặc chữ hiện thị có bóng chữ Ảnh hiển thị sai lệch màu sắc các nét chữ bị vỡ. Màn hình hiển thị bị mất 1/3 or 2/3 màn hình không hiển thị được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *