Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương

1./ Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương

Chúng tôi là một trong số những trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi samsung tại nhà. 

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương là trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín được Samsung Electric ủy quyền cho hoạt động độc lập hỗ trợ bảo hành sửa chữa. Hỗ trợ khách hàng thay thế linh kiện chính hãng với thời gian bảo hành dài hạn

Là trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng, Trung tâm luôn cố gắng hết mình với nghề và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình để làm hài lòng mọi khách hàng. Nếu bạn đang cầm tìm dịch vụ sửa chữa tivi SamSung tại Hải Dương thì hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm quy trình sửa chữa, bảo hành tivi tốt nhất. Hãy cùng xem chi tiết quy trình sửa chữa tivi

2./ Tại sao nên chọn trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương mà không phải đơn vị khác

– Thứ nhất: Chính sách bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tất cả các sản phẩm tivi nói chung và tivi Samsung nói riêng do chúng tôi phân phối. Đều được trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương,  bảo hành  theo đúng quy định của hãng sản xuất. Đặc biệt, nếu sản phẩm đã hết thời gian bảo hành công ty luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng với mức chi phí thấp nhất.

Hơn nữa, chúng tôi luôn có sẵn linh phụ kiện để thay thế nên người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm các phụ kiện phù hợp.

 Thứ hai: Dịch vụ chăm sóc trước và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trước khi sữa chữa, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn một cách cụ thể nhất về từng sản phẩm làm sao để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ tiếp nhận sửa chữa kể cả sau thời gian hết bảo hành

Image result for tivi samsung

3./ Quy trình sửa tivi tạitrung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng, lắng nghe khách hàng trình bày về lỗi máy rồi tiến hành kiểm tra lỗi để đưa ra phương án sửa chữa hợp lý.

Bước 2: Sau khi xác định được phương án sửa chữa, nhân viên kĩ thuật của trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương sẽ thông báo quy trình sửa chữa cho khách hàng. Nếu cần thay linh kiện, chúng tôi sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước rồi mới tiến hành thay thế khi nhận được sự đồng ý.

Bước 3: Tiếp đó, nhân viên kĩ thuật sẽ thực hiện bảo hành và sửa chữa tivi Samsung cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ test thử lại một lần nữa cho khách hàng xem rồi tiến hành viết phiếu thanh toán và bảo hành cho khách hàng.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương

Image result for tivi samsung

4./ Cam kết dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại Hải Dương

Khi đến với trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Dương, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất với cam kết về chất lượng như sau:

  • Sửa tivi Samsung theo đúng quy trình kĩ thuật, thay thế linh kiện chính hãng với giá gốc, đảm bảo đúng 100% thông số kĩ thuật.
  • Sau khi sửa chữa, tivi sẽ hoạt động trở lại như ban đầu, nếu khách hàng gặp phải những hỏng hóc sau khi sửa chữa thì sẽ được chúng tôi hoàn tiền và bảo hành lại cho khách hàng.
  • Giá cả mang đến cho khách hàng vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng khi xác định được nguyên nhân lỗi để khách hàng tin tưởng và yên tâm và giá.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, bất cứ lúc nào cũng có thể liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *